อยู่ยิ่งใหญ่สานต่อความสำเร็จ

ตัวสร้างสรรค์เกม ทีมชาติเบลเยี่ยม ที่เพิ่งได้แชมป์กับทีม ในฤดูกาลล่าสุด ประกาศชัดเจนว่าไม่ได้ใส่ใจ หลังจากที่เริ่มมีการนำไปเปรียบเทียบกับ สุดยอดนักเตะของราชัน และเจ้าบุญทุ่ม ด้วยฟอร์มระดับนี้ เป็นเรื่องปกติที่จะถูกนำไปเทียบ แต่ว่า ก็แค่ลงไปทำหน้าที่ในสนามให้ดีที่สุด ก็เท่านั้นเอง ทีมราชันยังหวังที่จะคว้าตัวมาร่วมทีม แต่เป้าหมายของสตาร์เบลเยี่ยม หวังจะอยู่กับทีมอีหลายปี เพื่อต่อยอดความสำเร็จ แบบรุ่นพี่ทำเอาไว้
หลังจากย้ายมาจาก ลีกเอิง ในฝรั่งเศส ก็เริ่มสร้างชื่อให้กับตนเองมากขึ้น จนได้รับการยกย่อง พร้อมกับตะลุยเก็บถ้วยแชมป์มาประดับในตู้โชว์ หลังจากหมดยุคของจอมเก๋าในทีม ก็ได้คนหนุ่ม รุ่นใหม่ไฟแรงเข้ามาสานต่อความสำเร็จ และทางผู้จัดการทีมก็ประกาศชัดเจนแล้วว่าจะอยู่ทำทีมไปอีกหลายฤดูกาล วางรากฐานให้ทีมแข็งแกร่งไปอีกนาน
โค้ชอิตาลีบางคนก็เริ่มมีความเห็นว่า เว็บแทงบอลฟรีเครดิต หลายทีมเล่นไม่สนุก ความตื่นเต้นขาดหายไป แม้นว่าจะมีเกมรับ การป้องกันที่ยอดเยี่ยม เล่นได้ดุดัน ผิดกับแชมป์อย่างมาก ที่เล่นได้ซะใจ แม้นกระนั้น บ่อนก็เปิดราคาตัวเต็งแชมป์ซีซั่นหน้าออกมาแล้ว ปรากฏว่า แชมป์เก่า กลับไม่ได้เป็นเต็งหนึ่ง ซะงั้น